ในกระดาษรองจะบอกวิธีการกินที่ถูกวิธี เนื้อเค้าให้ใช้วิธีลวกน้ำร้อนแบบฉับไวเพื่อรักษาึความสดของเนื้อครับ ซึ่งเนื้อวัวเค้าใช้เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ส่วนเนื้อหมูเป็นหมูดำคุโรบุตะจากCPนั่นเอง
นำจิ้มมี 2 แบบ คือ พอนซึ รสชาดออกถั่วๆหวานๆหน่อย กับซอสเปรี้ยว
เนื้อหมูดำ สไลด์มาบางมากๆมองเห็นถาดเลย อิอิ
เนื้อวัวอิมพอร์ต กินไปได้ 2 ถาด เพราะ 2 แม่ลูกกินเหลือเพียบ T T
ร้านเค้ามาแบบประชด มาที 8 ถาด จ๊ากกกก !!!
ตอนสั่งเด็กเสิรฟ์ไอ้เราก็เบลอๆจะกินสุกี้ ไปบอกชาบู พอหม้อมาเลยเทน้ำจิ้มลงหม้อ พรวดๆๆๆๆ เด็กเสริฟ์ตกใจว่า....ทำอะไรอ่ะพี่?! กว่าจะได้สติว่าสั่งไปผิดก็ไม่ทันแล้ว น้องเค้าเลยถามว่าจะเปลี่ยนหม้อใหม่มั้ย เลยตอบไปว่า...ไม่เป็นไรบ้านนี้ลิ้นจรเข้ กินได้ 555
เอาเห็ดมาให้รึ่ม ของเค้าสดจริงๆ ชอบเห็ดสด อิอิ
กินไปอืดไป มาสำนึกว่า.........รู้งี้เปลี่ยนหม้อเป็นสุกี้ดีกว่า ได้กินไข่ดิบด้วย ^^"
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น